Blog Entries
Mẹo chăm sóc mũ bảo hiểm xe máy
Category: Member Blogs
Tags: chăm sóc bảo hiểm

Người đi xe máy có trách nhiệm đeo một chiếc mũ bảo hiểm xe máy. Người lái xe gắn máy khi đội mũ bảo hiểm đi xe máy một cách nghiêm túc. Điều này là do một chiếc mũ bảo hiểm xe máy là một thiết bị bảo vệ có thể giữ cho khuôn mặt và năo của bạn an toàn. Chức năng chính của nó là bảo vệ xe máy. Nó bảo vệ người lái xe mô tô khỏi chấn thương ở đầu; trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc tai nạn đường bộ. Điều này có thể cứu sống bạn.

Điều quan trọng là bạn chọn đúng mũ bảo hiểm xe gắn máy. Một mũ bảo hiểm được chứng nhận và được phê duyệt an toàn hơn cho bạn. Nó cũng phải hoàn toàn phù hợp với đầu của bạn. Ngoài những điều quan trọng này, bạn cần phải biết cách chăm sóc mũ bảo hiểm xe gắn máy.

Nón bảo hiểm phượt

10 mẹo về cách chăm sóc cho mũ bảo hiểm xe máy của bạn

Mũ bảo hiểm xe máy phải luôn ở trong t́nh trạng tốt để đảm bảo sự an toàn của bạn. Sau đây là 10 cách để chăm sóc mũ bảo hiểm xe gắn máy của bạn:

Xử lư mũ bảo hiểm xe máy của bạn với dễ vỡ

Mặc dù mũ bảo hiểm xe máy được thiết kế để tác động, nhưng vẫn không cần phải bỏ nó. Bạn phải xử lư cẩn thận bằng cách đội mũ bảo hiểm đúng cách. Để mang đúng cách, bạn phải nhấc chinstrap lên và mang nó như một chiếc túi xách. Bạn cũng nên mang nó trong túi.

Làm sạch bạn mũ bảo hiểm xe máy

Nếu bạn không làm sạch mũ bảo hiểm xe gắn máy của bạn , chắc chắn sẽ có một mùi xấu. Và bên ngoài đội mũ bảo hiểm của bạn sẽ có những con rệp và sẽ bị những vết bẩn trên đường đi. Để tránh những điều này, bạn phải lau bên trong và bên ngoài đội mũ bảo hiểm. Sử dụng chất làm sạch nhẹ hoặc xà bông được thiết kế để làm sạch mũ bảo hiểm. Bắt đầu lau chùi bên trong mũ bảo hiểm của bạn. Làm theo các bước dưới đây:

Rửa mũ bảo hiểm moto

  1. Hủy bỏ tất cả các lớp lót và tấm lót má. Rửa ống lót bằng xà pḥng trong bồn rửa nhà bếp. Sau khi rửa được thực hiện, rửa sạch và để khô.
  2. Đối với những bộ phận không thể tháo ra, lấy một cái xô có thể phù hợp với mũ bảo hiểm của bạn. Đổ nước ấm vào xô. Cho mũ bảo hiểm tắm bằng xà pḥng nhẹ. Một số người khuyên dùng dầu gội của Johnson Baby. Ngâm mũ bảo hiểm vào thùng và lau bên ngoài và bên trong mũ bằng cách cọ xát bằng tay. Một khi bạn loại bỏ tất cả các bụi bẩn trên mũ bảo hiểm của bạn, rửa sạch nó và để cho nó khô tự nhiên.
  3. Để loại bỏ xác chết và bụi đường bên ngoài mũ của bạn, sử dụng khăn giấy nhà bếp. Ngâm chúng trong nước ấm và đặt chúng vào mũ bảo hiểm của bạn trong vài phút. Sau đó, loại bỏ chúng.
  4. Không cọ rửa bên ngoài mũ bảo hiểm của bạn. Nó có thể bị hư hỏng.
  5. Không sử dụng máy sấy tóc để làm khô mũ bảo hiểm của bạn. Đặt mũ bảo hiểm ở khu vực thông thoáng.  
  6. Làm sạch mũ bảo hiểm của bạn ít nhất hai lần một năm.

Không bao giờ mang găng tay của bạn vào mũ bảo hiểm của bạn

Găng tay của bạn có thể bị nhiễm bẩn và mồ hôi khỏi tay bạn. Điều này có thể gây ô nhiễm mũ bảo hiểm của bạn nếu bạn cất găng tay vào mũ bảo hiểm. Nó cũng sẽ làm giảm tuổi thọ của mũ bảo hiểm và có thể gây ra mùi hôi.

Không treo mũ bảo hiểm của bạn vào gương xe máy của bạn

Không được bất cẩn khi đưa mũ bảo hiểm của bạn vào gương, ghế hoặc xử lư thanh xe máy của bạn. Mũ bảo hiểm của bạn có thể rơi xuống sàn. Điều này cũng sẽ làm hỏng màng của bạn.

Thay mũ bảo hiểm của bạn mỗi năm năm

Mũ bảo hiểm là một thiết bị thiết yếu cho chuyến đi xe máy của bạn. Đừng thỏa hiệp. Cuộc sống của bạn đang bị đe dọa mỗi khi bạn đi xe máy trên đường. Bạn nên thay đổi mũ bảo hiểm mỗi năm năm để đảm bảo sự bảo vệ của bạn.

Không bao giờ sử dụng đồ gỗ Ba Lan

Không sử dụng chất làm sạch như đánh bóng đồ gỗ. Chúng chứa các hóa dầu. Chúng có thể làm hỏng mũ bảo hiểm, đặc biệt là mũ bảo hiểm nhựa / polycarbonate.

Bảo vệ mũ bảo hiểm của bạn khỏi sức nóng quá mức

Các vật liệu được sử dụng trong mũ bảo hiểm phải được bảo vệ bằng cách không chứa nó từ nhiệt quá mức, chất làm sạch chất lỏng hoặc gần nhiên liệu.

Bảo vệ nắp của mũ bảo hiểm của bạn

Mũ bảo hiểm xe máy được làm từ polycarbonate hoặc nhựa nhiệt dẻo có thể bị hư hỏng do keo, do đó bạn không bao giờ gắn nhăn dán trên nắp của mũ bảo hiểm xe gắn máy của bạn.

Chăm sóc của Visor của mũ bảo hiểm xe máy của bạn

Cần phải được chăm sóc. Bạn có thể quan sát tầm nh́n xung quanh bạn bằng kính chắn gió cũng như bảo vệ mắt khỏi tia mặt trời và bụi. Trong việc lau kính, bạn phải lau nhẹ để tránh những vết trầy xước. Sẽ không có vết trầy xước trên miếng kính. Điều này sẽ làm sao lăng tầm nh́n của bạn.

Giữ Clean Vent của mũ bảo hiểm

Bạn phải làm sạch mũ bảo hiểm của mũ bảo hiểm ít nhất mỗi tuần một lần. Sử dụng chồi bông, hoặc bàn chải đánh răng không mài ṃn, hoặc một chất tẩy bụi. Làm sạch mũ bảo hiểm của bạn sẽ giữ cho các đường dẫn không khí vượt trội.

RSS
Search

April 2018 (1)
Recent Comments
No one has commented recently

This website is powered by Spruz